[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

 

Ken Park (2002)

(พูดอังกฤษ)

 

กำกับ: Larry Clark, Ed Lachman
สร้าง: Pascal Breton, Victoria Goodall
เขียนบท: Larry Clark, Harmony Korine
นักแสดงAdam Chubbuck, James Bullard, James Ransone, Stephen Jasso
ถ่ายภาพ: Larry Clark, Ed Lachman
ตัดต่อ: Andrew Hafitz
เวลา: 96 min.
ประเทศ: United States
ภาษา: English

แนว: Drama

Subtitle: รัสเซีย

 

(บทความนี้ตัดตอนมาจาก http://www.weareit.net/smf/index.php?topic=1389.0 )

   จนป่านนี้ อเมริกายังไม่สามารถให้ rate ได้เลย อีกทั้งยังไม่สามารถทำใจให้ฉายได้ด้วย รวมถึงประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่ไม่สามารถจัดฉายหนังเรื่องนี้ได้ แม้กระทั่งในเทศกาลหนังก็ตาม ทั้งๆ ที่ตัวเนื้อของหนังนี่มันก็คือสิ่งที่สะท้อนความจริง สิ่งที่เราเห็น นี่แหละ คือความจริงที่เป็นอยู่ในสังคมอเมริกัน
   แม้จะแรงไปหน่อย แต่เนื้อหนังของเขายังมีสิ่งที่เป็นความบันเทิงนะ ไม่เหมือนหนังอาร์ตหลายๆ เรื่องที่เห็นแล้วอยากจะอ้วก เอาเป็นว่า ผมชอบแหะ ตาคนนี้ อิอิ เพราะดูหนังของเขา กำไร อะ มีอะไรให้เห็น(จะจะ)

เยอะดี : p

 


 

(บทความนี้ตัดตอนมาจาก http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2006/06/A4462568/A4462568.html )
   เนื้อหาแรงดีครับ สะท้อนอะไรหลายๆอย่างออกมาผ่านวัยรุ่น 4 คนที่มีปมกับครอบครัวหลายๆแบบ
แต่ที่แรงกว่าคือการนำเสนอที่ให้เห็นทุกอย่างแบบไม่มีกั๊ก ทั้งความรุนแรง หยาบคาย ยาเสพติด และเซ็กซ์ ที่ให้เห็นแบบว่าไม่ต้องจินตนาการว่าเค้าทำกันจริงๆรึเปล่า เพราะมันเห็นเลยว่าจริง เห็นแม้กระทั่งการสำเร็จความใคร่ตั้งแต่ต้นจนเสร็จแบบจะๆ (ผมว่าไอ้คนเนี้ย "จิต" ที่สุดในเรื่องแล้วครับ ไม่เล่ามากเดี่ยวหาว่า spoiled อีก)
   แล้วที่มันแรงก็เพราะว่าทั้งหมดมันผ่านการกระทำของเด็กที่ดูหน้าแล้วอายุไม่น่าเกิน 20 แต่มาทำอะไรแบบนี้โชว์ มันเลยแรงขึ้นไปใหญ่
   จะเก็บก็ได้ครับถ้ารับได้กับความแรง แต่ถ้าจะไปดูฉากแบบนั้นอย่าเก็บเลยครับ เพราะมันแม้จะสมจริง แต่ก็อึดอัดไม่ได้มีอารมณ์ร่วมแบบนั้นเท่าไหร่Ken Park is a controversial 2002 drama film. The screenplay was written by Harmony Korine, who based it on Larry Clark''s journals and stories. The film was directed by Larry Clark and Ed Lachman.

The film revolves around the abusive home lives of several teenage skateboarders and their friends, set in the city of Visalia, California. The little-used tagline of the film is "Who Are You?"

 

 


เข้าชม : 40374    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: ArtAndErotic: AbusedKid: NotGayFilmsButGayLikeIt: originAmericanCanadianAustralian: threesome: recommendหนังสยิ้วกิ้วเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ