[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

Rock Haven (2007)

(พูดอังกฤษไม่มีบรรยาย)

กำกับ: David Lewis
เขียนบท: David Lewis
แนว: Gay

ประเทศ: USA

ภาษา: English

ยาว: 78 mins
นักแสดง: Sean Hoagland, Owen Alabado, Laura Jane Coles


ชุมชนร็อค ฮาเวนในเมืองชายฝั่งทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย ดูจะเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับเบรดี้ หนุ่มวัย 18 ที่จะมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เคร่งในคริสตศาสนากับแม่ของเขา แต่แล้ววันหนึ่งเบรดี้ก็มาพบกับคลิฟฟอร์ด หนุ่มที่มีบุคลิกตรงกันข้ามกับเขา ทำให้ความเป็นเกย์ของเบรดี้ค่อยๆ เพิ่มแรงปรารถนา ขณะเดียวกันก็เกิดความรู้สึกขัดแย้งในความเชื่อทางศาสนาของตนเอง ‘Rock Haven’ เป็นผลงานกำกับฯและเขียนบทของเดวิด ลูอิส (จาก ‘Under One Roof’) นำเสนอผลงานดราม่า ที่ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่า จิตวิญญาณ ความรู้สึกนึกคิด และหัวใจ เป็นหนึ่งเดียวกันได้ในทุกสถานการณ์ที่มีความรัก
 

Spirituality and sex – a spirited combination When Brady, an 18-year-old devout Christian boy, moves into a scenic Northern California coastal town, he certainly doesn''t expect to fall in love with his hunky neighbor Clifford. There''s an instant sexual spark (with great frontal nudity in the lovemaking scene) and the two boys must deal with the conflict between Brady''s religion and his sexuality.

 เข้าชม : 13246    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: gaygoodfilm: ComingOfAge: FeelGood: originAmericanCanadianAustralian: recommendหนังเกย์,เลสเบี้ยนและไบเซกช่วลเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ