สะสมผลงานของ Bruce LaBruce
ทั้งหมดมีดังนี้ครับ

Director:Bruce LaBruce�ผู้กำกับคนสำคัญแห่งวงการหนังเกย์กลับมากับงานใหม่ที่หน้าตาหวานใสขึ้นแยะ หนังเล่าถึง เลค (ปีแยร์-กาเบรียล ลาชัว) หนุ่มน้อยที่แม้จะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตน แต่กลับยังหลงใหลในชายชรา
Directer:Rick Castro, Bruce LaBruce หนังเกย์แนวแปลกๆอีกเรื่องของ บรูซ ลาบรูซ ที่ทำในเชิงล้อเลีบนแถมคาราวะงานของ บิลลี่ ไวล์เดอร์ เรื่อง Sunset Boulevard(1950)
Directer: Bruce LaBruce สิ้นสุดการรอคอยกับหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับขวัญใจชาวเกย์ จาก Otto(2008) มาเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นหนังซอมบี้เกย์ แต่แรงกว่าเรื่องก่อนหลายขุม ก็มาแนวฮาร์ดคอร์กันไปเลยให้รู้แล้วรู้รอด โหดเลือดสาดซะใจเกย์แนวเถื่อนๆแน่นอน
(พูดอังกฤษ/ไม่มีบรรยาย)Directer:Bruce LaBruce เจ้าของหนังดัง+ฉาว The Raspberry Reich กลับมากับหนังที่ฮือฮามากที่สุดเรื่องหนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์กรุงเทพไม่ใช่หนังเกย์ธรรมดานะคับ เพราะนี่คือหนังเกย์ผีดิบซอมบี้ความจำเสือม และคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลหนังเกย์ท
(พูดอังกฤษ)กำกับ:Bruce LaBruce หนังเกย์-กบฏ-อินดี้ อีกเรื่องที่แรงซะไม่รู้จะพูดไงดีเลย 555.. เอาเป็นว่าใครที่อยากดูเรื่องนี้ลองเข้าไปอ่านรีวิวดูก่อนนะเพราะอาจเปลี่ยนใจได้ คนที่จะรับหนังเรื่องนี้ได้คงต้องเป็นคนที่ใจกว้างมากๆสามารถมองโลกในมุมที่แตกต่างได้-