[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

 

Freeze Me (2000)

(บรรยายไทย)

 

Directer:Takashi Ishii   Producer:Takashi Ishii, Nobuaki Nagae, Taketo Niitsu

Writter:Takashi Ishii Music:Goro Yasukawa  Cinematography:Yasushi Sasakibara
Running time:101 min  Country:Japan   Language:Japanese, English
Genre:Drama,Thriller   
Subtitle: English/ไทย
Starring:
Harumi Inoue ... Chihiro
Shingo Tsurumi ... Kojima
Kazuki Kitamura ... Hirokawa
Shunsuke Matsuoka ... Nogami

 

  หนังอีโรติกทริลเลอร์บรรยากาศตึงเครียดเย็นยะเยือกของหนังเรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่เปิดเรื่องในคืนหิมะโปรย เมื่อ ชิชิโระ (ฮารุมิ อิโนอุเอะ ไอดอลชุดว่ายน้ำสุดดังของญี่ปุ่น) โดนชาย 3 คนรุมข่มขืนและถ่ายวีดีโอเอาไว้ เธอต้องละทิ้งชีวิตเดิมไว้เบื้องหลัง เข้ามาเป็นสาวออฟฟิศในโตเกียว และมีคนรักที่กำลังจะแต่งงานด้วย แต่แล้ววันหนึ่งเธอต้องโคจรมาพบกับ 1 ในคนที่รุมทำร้ายเธอ ซึ่งจำเธอได้ และขู่ที่จะแบล็กเมล์ พร้อมกับจะเรียกพรรคพวกที่เหลือมาร่วมสำราญคืนสู้เหย้าอีกด้วย งานนี้ชิชิโระจึงต้องเอาคืนอย่างสาสมและเจิ่งนองไปด้วยเลือดและเลือด นี่คืองานกำกับของ ทา คาชิ อิชิอิ ยอดฝีมือผู้พิสมัยหนังแนวอีโรติกทริลเลอร์ โดยมีงานอย่าง Black Angel, Gonin และ Flower & Snake เวอร์ชั่นใหม่ทั้ง 2 ภาคเป็นงานการันตีความ โหดดิบเถื่อนได้เป็นอย่างดี ผู้ชมจะได้ลุ้นสุดตัวว่าเธอจะจัดการกับศัตรูของเธอยังไง และเมื่อจัดการแล้วเธอต้องปิดความลับกับคนรักของเธอยังไง ซึ่งเรื่องราวแทบจะทั้งเรื่อง อิชิอิกำกับโดยใช้แค่โลเกชั่นเดียว!! คืออพาร์เม้นท์ของนางเอก...

Chihiro is raped by three men and it is captured on video camera. She leaves her hometown and prepares to marry a colleague five years later, when one of the rapists arrives and says the others are on their way. He behaves like her long-lost lover and mistreats her again. Chihiro takes revenge, kills him and puts him in a freezer. The other rapists are awaiting a similar fate...

 

 

 


เข้าชม : 16999    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: ArtAndErotic: SubtitleThai: SubtitleEnglish: originAsian: recommendหนังสยิ้วกิ้วเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ