[ ดูREVIEWทั้งหมด ]

 

 

The Death and life of Bobby Z (2007)

(บรรยายไทย)

 

กำกับ: John Herzfeld
สร้าง: Paul Walker
เขียนบท: Bob Krakower, Allen Lawrence

บทประพันธ์: Don Winslow
นักแสดงPaul Walker, Laurence Fishburne, Jason Lewis, Jarrod Bunch
ดนตรี: Tim Jones
เวลา: 97 min
ประเทศ: USA
ภาษา: English

แนว: Action | Crime | Drama | Thriller

Subtitle: English / Thai

 

A DEA agent provides former Marine Tim Kearney with a way out of his prison sentence: impersonate Bobby Z, a recently deceased drug dealer, in a hostage switch with a crime lord. When the negotiations go awry, Kearney flees, with Z''s son in tow.

Tim Kearney is an incarcerated former Marine who is offered freedom by DEA agent Tad Gruzsa in exchange for impersonating recently-late drug lord Bobby Z. Things don''t go as planned, however, and Kearney ends up on the run with Bobby Z''s 12-year-old son.

ตอนดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ผมบอกได้เลยว่าทำไมตัดตัวอย่างออกมาเห่ยแบบนี้ ถือว่าเป็น Worst Trailer ได้เลยครับ ซึ่งนั้นก็อาจเป็นเหตุทำให้หนังเรื่องนี้ถูกส่งตรงลงดีวีดีมั้งครับ ซึ่งพอผมได้ดู หนังไม่ได้เลวร้ายอะไรเลยนะ ดูสนุกเพลิน ๆ ครับ พอล วอลเกอร์เรื่องนี้ช่วงแรก ๆ แสดงได้กวนมาก ๆ ครับ เห็นได้ชัดเลยว่าผมยาวไม่เหมาะกับเขาเลย ไว้แล้วดูประหลาดมาก หนังก็เป็นเรื่องของการหักหลังกันไปมาของพวกค้ายาเสพติด โดยพอลปลอมตัวเข้าไปบ๊อบบี้ ซี ตอนแรกกะจะหลอกให้โดนฆ่า แต่ตอนหลังก็ตกกระไดพลอยโจรกลายไปเป็นบ๊อบบี้ ซีซะจริง ๆ ตรงนี้ผมงงหน่อย ๆ ว่าตกลงบ๊อบบี้ ซีตัวจริงไม่เคยมีใครเห็นหน้ากันเลยหรือไง ถึงไม่มีใครจำได้บ้างแล้ว ส่วนที่ผมชอบหนังในเรื่องนี้คือฉากแอ็คชั่นไล่ล่ากับความกะล่อนของพระเอกที่ไปได้รอดทุกสถานการณ์จริง ๆ แต่ตัวละครเด็กที่เป็นลูกของบ๊อบบี้ ซีนี่สิ ผมรู้สึกว่าถ้าหนังต่อเหตุการณ์ไปอีกนิดจนเขาได้รู้ความจริง ก็ไม่รู้เขาจะว่าไงนะ ลืมบอกไปอีกอย่างหนังเรื่องนี้พูดถึงประเทศไทยด้วยครับ 

 


เข้าชม : 6909    [ ขึ้นบน ]
ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในประเภท: originAmericanCanadianAustralian: SubtitleThai: SubtitleEnglish: recommendหนังอเมริกัน และออสเตรเลียเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ..ลองเข้าไปดูซิครับ